top of page
Search

4 bệ phóng hàng đầu cho các dự án IGO 100x -Altcoin Buzz

Seedify.fund (SFUND)

Seedify.fund là mộtn vườn ươm và bệ khởi động cho blockchain trò chơi và người chơi trên Binance Smart Chain. Theo nhà kinh doanh, nó được thành lập vào đầu năm nay vào năm 2021 và đã tiến hành bốn IGO thành công cho đến nay.


Gần đây, Elrond, là một mạng blockchain hàng đầu, tích hợp bảng khởi chạy Seedify để cho phép cung cấp trò chơi ban đầu để phát hành mã thông báo trực tiếp trên mạng Elrond.


“With tích hợp Elrond gần đây của nó, chúng tôi có thể thấy thú vị hơn và một số IGO tiềm năng xảy ra trên Seedify. Cái này thực sự là một cái gì đó để đề phòng không gian này, ”


Gamefi (GAFI) Bệ khởi động thứ 2 trong danh sách là Gamefi. GameFi là trung tâm tài chính trò chơi toàn diện. Nền tảng này phục vụ các game thủ, nhà đầu tư và nhà giao dịch blockchain trong một Guild và Aggregator cùng với bệ phóng dành riêng cho trò chơi. Gamefi gần đây đã hoàn thành trò chơi đầu tiên cung cấp IGO cho Kaby Arena, là một trò chơi NFt miễn phí để chơi. NSanh ấy IGO đã rất thành công khi trong vòng 48 giờ diễn ra sự kiện, mã thông báo KABY đã đi 17,55x.

Altcoin Buzz chỉ ra rằng sự kiện quan trọng nhất đang xảy ra xung quanh Gamegi vào tháng 9 năm 2021 là sự kiện IDO tạo mã thông báo đầu tiên của nó. Nó đang diễn ra trên Red Kite, Maker DAO, và Gamefi.

Gamestarter (TRÒ CHƠI) Gamestarters là một nền tảng huy động vốn cộng đồng dựa trên blockchain giúp các nhà phát triển trò chơi độc lập gây quỹ bằng cách bán trước các tài sản trong trò chơi độc đáo dưới dạng NFT.

Gamestarter được xây dựng trên chuỗi Polygon và điều mà KOL tiền điện tử quan tâm nhất về Gthông minh hơn là thực tế là nó đang diễn ra trở thành một phần của Polygon Gaming studio vì nền tảng đang phát triển trực tiếp trên Polygon – một trong những giải pháp lớp 2 nổi bật.

Enjinstarter (ENJINSTARTER) Enjinstarter là một bệ khởi động tập trung vào trò chơi blockchain và metaverses. Được xây dựng trên Enjin’sJumpnet và lộ trình hướng tới Efinity, nền tảng độc quyền của họ sẽ cho phép người sáng tạo và nhà phát triển trò chơi chạy các chiến dịch huy động vốn và xây dựng cộng đồng đồng thời.

Ngoài việc phát hành mã thông báo, họ sẽ cung cấp cho các nhà phát triển trò chơi một cách để khám phá những cách sáng tạo khác trong việc huy động vốn để tài trợ cho các dự án của họ thông qua việc bán các vật phẩm ảo dưới dạng NFT. Đáng chú ý là nhóm có một nền tảng vững chắc trong ngành công nghiệp trò chơi và nhóm Enjinstarters cũng đang được cố vấn bởi Giám đốc điều hành và CTO của Enjin – những người tiên phong của trò chơi tiền điện tử và không gian NFT.

17 views0 comments

Recent Posts

See All

Các bước chuẩn bị khi chơi game Bomb Crypto 1. Đầu tiên, bạn sẽ cần phải có đồng Bomber Coin (Bcoin). Do đó bạn nào chưa có thì hãy mua nó tại Poocoin 2. Bạn cần có một ít đồng BNB để làm phí giao dịc

Game NFT là chỉ các game (trò chơi điện tử) được xây dựng và phát triển trên nền tảng Blockchain. Mỗi game sẽ có một nền kinh tế và một Token (đồng tiền) riêng. Người chơi khi tham gia có thể kiếm đượ

Thuật ngữ metaverse được tác giả Neal Stephensen đề cập từ năm 1992 trong tiểu thuyết khoa học viễn tưởng Snow Crash. Nó mô tả một thế giới ảo nơi con người tương tác với nhau qua hình đại diện kỹ thu

Post: Blog2_Post
bottom of page